;

Thứ Tư, 31 tháng 7, 2013

CHẢ TÔM NƯỚNG QUẤN BÁNH ĐA

NGUYÊN LIỆU:

Nguyên liệu thực hiện món Chả tôm nướng quấn bánh đa
Tôm tươi 0,5kg
Bành đa nem 30 lá
Rau xà lách, rau thơm
Giấm, hành, tỏi, nước mắm
Mỡ phần 0,05kg
Đu đủ xanh 1 quả
Cà rốt 1 củ
Đường, ớt, rau mùi




CÁCH LÀM:

Các bước thực hiện món Chả tôm nướng quấn bánh đa
Tôm rửa sạch, bóc vỏ đầu, cho vào cối giã nhỏ.
Băm nhỏ mỡ phần, trộn vào tôm, cho thêm hạt tiêu, nước mắm, viên từng viên giống như quả tram.
Xếp vào vỉ đem nướng trên than hoa đến lúc chín vàng.
Bánh đa nhúng nước nóng, rau xà lách, rau thơm, rau mùi rửa sạch.
Xếp rau lên bánh đa, cho viên chả tôm vào quấn lại rồi cắt làm 3 4 khúc, bày ra đĩa.
Nước chấm phan bằng nước mắm, giấm đường, tỏi, ớt, mì chính, kèm đu đủ và cà rốt thái miếng.
Chúc bạn thành công với món Chả tôm nướng quấn bánh đa
Tags:
Các tin khác

1 nhận xét:

  1. sao mình làm theo mà nhìn nó chẳng ngon gì cả,,, muốn đc đi uống tiệc trà boston quá đi mất

    Trả lờiXóa