;

Chủ Nhật, 27 tháng 4, 2014

Canh chân giò heo xông khói, đậu phụ

CANH CHÂN GIÒ HEO XÔNG KHÓI, ĐẬU PHỤ
Vật liệu làm món Canh chân giò heo xông khói, đậu phụ:
- Chân giò heo xông khói: 300g.
- Đậu phụ: 300g.
- Trứng gà: 1 trái.
- Nước dùng, rượu, gia vị, tinh bột, muối, hành lá.
Thực hiện làm món Canh chân giò heo xông khói, đậu phụ:
- Cho trứng gà vào một cái tô, cho một ít tinh bột vào, khuấy đều. Chân giò heo xông khói đem rửa sạch, cắt hạt lựu
- Đậu phụ cắt miếng nhỏ đem đặt trên đĩa đã thoa đầu ăn, đổ trúng lên, trộn đều, bên trên để các miếng thịt chân giò xông khói, đem hấp chín rồi lây ra. Đun sôi nước dùng, đổ đậu phụ đã hấp chín vào, nấu cho nước canh sôi lại nêm gia vị cho vừa ăn rắc hành lá vào là được.
Chúc các bạn thực hiện thành công món Canh chân giò heo xông khói, đậu phụ
Tags:
Các tin khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét