;

Thứ Tư, 9 tháng 4, 2014

Gà bóp rau răm

GÀ BÓP RAU RĂM
Nguyên liệu làm món Gà bóp rau răm:
- Gà mái tơ (1 con) 1,2kg.
- Đường 0,01kg.
- Rau răm 0,05kg.
- Chanh 1 trái, hành tây 1 củ.
- Muối rang 0,005kg, hạt tiêu.
- Nước mắm, ớt, hành củ.
Cách làm món Gà bóp rau răm:
-Gà làm sạch, luộc chín, gỡ lấy thịt xé miếng nhỏ.
- Hành tây thái chỉ. Rau răm ất nhỏ.
- Bỏ thịt gà trộn chung với muối rang, tiêu, đường và nước cốt chanh cho ngấm đều.
- Cuối cùng cho hành tây, rau răm trộn đều. Ăn nguội có
nước mắm, ớt để ăn thêm.
Yêu cầu thành phẩm:
- Gà chín tới, ăn mềm, không dai, thịt trắng, da gà vàng.
- Dậy mùi hành răm.
- Vị ngọt đậm đà, vừa ăn.
Chú dẫn:
 Lòng gà có thể dùng để chế biến món khác hoặc luộc chín trộn lẫn với thịt.
Chúc các bạ n thực hiện thành công món Gà bóp rau răm
Nguồn:http://banhngotchotiectra.blogspot.com/2014/04/ga-bop-rau-ram.html
Tags:
Các tin khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét