;

Thứ Năm, 6 tháng 3, 2014

Bánh đựng kem

Bánh đựng kem.

-10-12 cái
-Thời gian chuẩn bị: 1 giờ

Nguyên liệu:

- 2 muỗng café bơ
- 90g + 1 muỗng bột mì
- 2 quả trứng
- 90g đường cát mịn
• Nhân
- 300ml kem đánh
- Mứt

Cách làm bánh đựng kem:

1. Đung nóng lò ở 2000C. Thoa bơ vào 2 tấm giấy nướng và rắc 1 muỗng bột mì lên. Kích thước khoảng 15cm

2. Đánh nhẹ trứng và đường với nhau và trộn 900g bột mì còn lại vào. Trãi mỏng hỗn hợp này lên tấm nướng.

3. Nướng giữa lò đến khi có màu vàng nâu. Khoảng 3 -4 phút. Đặt chúng cẩn thận vào trong cái ly uống nước cao để làm cái bánh đựng kem ( hình chop nhọn). Nếu chúng đặt cứng trước khi cuộn lại, đung nóng lại trong lò vài giây để làm mềm chúng. Để nguội trong ly, nó sẽ đặt cứng theo dạng uốn. Sau đ1o lấy bánh ra. 

4. Đánh kem và trộn với mứt hoặc quả mọng ướp đường vừa ăn.

5. Cho kem vào bánh trước khi dùng. Xếp chúng vào bát và dùng quả mọng nguyên để trang trí
nguồn :
Tags:
Các tin khác

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét